Bình thủy tinh BR020

Bình thủy tinh BR020

Bình thủy tinh 20L có thể tích và kích thước lớn nhưng chất liệu thủy tinh rất dày dặn, thân bình mượt, không có dấu hiệu phình hay bị cong khuyết. Khi dùng tay gõ vào bình nghe được tiếng kêu rất thanh, trong và vang. Đây là những đặc điểm được đánh giá cao của thương hiệu Yongcheon mà người sành rượu rất thích. Các chuyên gia về bình thủy tinh có thể cảm nhận điều này rất rõ. Người tiêu dùng cũng nên kiểm tra trực tiếp độ mịn của bề mặt thành bình bằng tay.

Bình thủy tinh 20L được biết đến là sản phẩm bình thủy tinh nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Được sản xuất từ thành phần thủy tinh cao cấp, chất lượng dưới dây chuyền tiên tiến, hiện đại, Bình thủy tinh 20L được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Tại Việt Nam, trong phân khúc những loại bình thủy tinh thể tích lớn thì sản phẩm này đang được nhiều tay chơi rượu áp dụng với nhiều loại vật ngâm khác nhau. Đảm bảo được không gian vật ngâm và rượu trong bình tốt, không chật chội hay chịu đè nén từ thành bình.

Với thể tích 20 lít cùng chất liệu thủy tinh sáng bóng, viền mạ vàng sang trọng, Bình thủy tinh 20L có thể được trưng bày tại những không gian rộng lớn như phòng khách, giá để rượu, giữa 2 ghế sofa hay nhiều nơi khác. Đây cũng là sản phẩm bình được các cơ quan, các đơn vị ưa chuộng để trưng bày vật ngâm nhằm tô điểm, trang trí thêm cho một không gian trung nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 20 lít

Chiều cao:70cm

Đường kính miệng: 17cm

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế.

CẢNH BÁO: Hiện nay, Bình thủy tinh 20L được phân phối tại thị trường Việt Nam với nhiều mức giá cũng như nhiều nhà phân phối khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy, đảm bảo, có vị thế trên thị trường để có được sản phẩm bình ưng ý nhất. Không nên mua sản phẩm của các cá nhân, tổ chức chào bán tràn lan trên internet, lề đường hay mang đến giao bán tận nhà. Hầu hết các sản phẩm như thế đều là hàng lỗi của nhà phân phối đã loại. Khi sử dụng không thể đáp ứng được các yếu tố như độ bền, thẩm mỹ,…