Bình thủy tinh BR018

Bình thủy tinh BR018

Bình thủy tinh ngâm rượu Yongcheon được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, chất lượng thủy tinh cao cấp, độ bền tốt và độ phân giải cao, khả năng chịu áp lực và chịu nhiệt lớn, không bị vẩn bóng sau một thời gian dài sử dụng.

Bình thủy tinh 13L là chiếc bình mang thương hiệu bình thủy tinh yongcheon nổi tiếng của Hàn Quốc. Kiểu dáng bắt mắt, màu sắc tươi sáng, dáng hình trẻ trung, hiện đại thích hợp với nội thất hiện đại. Bình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, độ bền cao, thể tích lớn.

Lưu ý: Những sản phẩm bình thủy tinh Hàn Quốc cao cấp thường có thấu kính thủy tinh phân kỳ, có khả năng phóng to những đồ ngâm trong bình, đặc biệt là những dược liệu quý. Lớp thủy tinh trong suốt của bình ngâm Hàn Quốc qua thấu kính có khả năng phản ánh một cách trung thực sản phẩm bên trong.

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 13 lít

Chiều cao : 54 cm

Đường kính miệng : 13.5 cm

Chu vi tối đa bình : 77 cm

Với đường cong đều và đẹp, thủy tinh trong trẻo. Dáng ưa nhìn, sản phẩm thích hợp để trang trí nội thất:

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế.

CẢNH BÁO: Một số loại bình thủy tinh giá rẻ hiện nay đang được trà trộn trên thị trường Việt Nam và dán nhãn mác HÀN QUỐC. Những loại bình này thường không có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, chất liệu thủy tinh tạo thành không đảm bảo theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ dẫn đến việc, sử dụng bình trong thời gian ngắn, bình sẽ bị vỡ, nứt, làm hư những vật ngâm bên trong do chất liệu làm bình tạo nên. Lâu dần sẽ ngấm vào các sản phẩm được ngâm, đặc biệt là dược liệu ở dạng thực vật như: nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, đinh lăng…gây tổn hại NGHIÊM TRỌNG ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG.