Bình thủy tinh BR014

Bình thủy tinh BR014

Bình thủy tinh 13L là loại bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu đảm bảo, gia công chi tiết tinh tế. Với chiều cao, thể tích phù hợp đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng, bình thủy tinh 13L đang là lựa chọn tốt trong số các sản phẩm mang thương hiệu Yongcheon.

Bình thủy tinh ngâm rượu yongcheon là thương hiệu bình uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng là loại bình được ưa chuộng nhất hiện nay với chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu áp lực tốt, độ bền cao, thấu kính phản ánh vật ngâm đến mắt to, rõ nét. Mẫu mã sang trọng, phù hợp trong không gian phòng khách, phòng làm việc của bạn.

Lưu ý: Sản phẩm Bình thủy tinh 13L là lựa chọn không thể bỏ qua khi có nhu cầu sử dụng để ngâm các dược liệu quý giá. Do được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến kết hợp với óc sáng tạo của những chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực, Bình thủy tinh 13L luôn có được giá trị thẩm mỹ, hình thức cũng như chất lượng đảm bảo, chịu nhiệt độ, áp lực cao đồng thời mang đến vẻ đẹp đặc trưng của vật ngâm hay của tổng thể bình ngâm. Đây cũng chính là điểm mà những loại bình hàng kém chất lượng, giá thành rẻ , bán tràn lan không có được.

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 13 lít

Chiều cao: 57 cm

Đường kính miệng : 13.5 cm

Chu vi tối da bình : 81 cm

Mang sắc thái riêng với kiểu dáng độc đáo, bình ngâm rượu Yongcheon với kết cấu chắc, ngâm rượu để lâu năm

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế

CẢNH BÁO: Hiện nay, thương hiệu Yongcheon là một trong những thương hiệu bình thủy tinh hàng đầu thế giới. Với nguồn lợi mang lại không hề nhỏ, nhiều gian thương đã đánh lừa người tiêu dùng bằng cách sử dụng các sản phẩm bình thủy tinh khác gắn mác thương hiệu Yongcheon. Các sản phẩm này nếu không để ý kỹ cũng rất khó để phân biệt, khi sử dụng một thời gian thường lộ ra những nhược điểm về hình thức, kỹ thuật cũng như ảnh hưởng đến khả năng sử dụng, sức khỏe người tiêu dùng khi các hợp chất nguyên liệu bình bị rượu làm tan ngấm vào vật ngâm.

KHUYẾN CÁO: Khi có nhu cầu sử dụng Bình thủy tinh 13L hay các loại bình mang thương hiệu Yongcheon khác, khách hàng không nên lựa chọn các sản phẩm được bày bán tràn lan ngoài đường, ngoài chợ hay tại các cá nhân thiếu uy tín. Các sản phẩm này thường đánh vào tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của khách hàng nên việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là điều dễ thấy ở người tiêu dùng. Vì thế để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên lựa chọn nhà phân phối uy tín, giá thành phù hợp với mặt bằng chung, kiểm tra kỹ lưỡng hình thức cũng như chất lượng sản phẩm.