Bình thủy tinh BR012

Bình thủy tinh BR012

Hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện bình thủy tinh Hàn Quốc kém chất lượng, có nguồn gốc nhập khẩu không rõ ràng. Khi dùng thường bị vỡ và tạo ra những chất độc hại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là bệnh ung thư từ loại thủy tinh kém chất lượng.

Được làm từ thủy tinh cao cấp nhập từ Hàn Quốc Bình thủy tinh mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn khi ngâm những vị thuốc, dược liệu qúy hiếm. Sản phẩm thuyết phục khách hàng nhờ độ bền đến bất ngờ của sản phẩm. Sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Lưu ý: Đây là bình ngâm Hàn Quốc CAO CẤP, được làm bằng thủy tinh CHẤT LƯỢNG CAO, giúp phóng to những nguyên liệu có trong bình. Phía dưới mỗi nắp của sản phẩm bình thủy tinh đều có những móc treo sâm cố định vị trí của dược liệu khi ngâm. Bình thủy tinh Hàn Quốc an toan, sử dụng lâu dài, có thể ngâm được nhiều thứ KHÔNG GIỐNG NHƯ một số sản phẩm bình thủy tinh hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc, có xuất xứ không rõ ràng.

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 13.2 lít

Chiều cao : 52 cm

Đường kính miệng : 17 cm

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế.

KHUYẾN CÁO: Khi mua bình thủy tinh, người dùng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm bằng cách nhìn bằng mắt thường. Bình thủy tinh thật và cao cấp thường trong suốt, có độ dày đồng đều, gõ vào phát ra những âm thanh đanh chắc vì đã được tôi luyện, không dễ vỡ, có thể phóng to được các sản phẩm bên trong.