Bình thủy tinh BR008

Bình thủy tinh BR008

Sản phẩm Bình thủy tinh mang thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với dung tích của bình lớn 10.6L quý khách hoàn toàn có thể dùng để ngâm các loại sản vật quý như: Sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo, nhân sâm, ngâm rắn, kì đà, cá ngựa…đem lại độ thảm mỹ nhất định tới mắt người xem, phù hợp với mọi không gian trưng bày hay phòng khách.

Bình thủy tinh Valve là bình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với thương hiệu thủy tinh cao cấp, mẫ mã sang trọng, kiểu dáng hiện đại, bền bỉ, giúp phóng to vật ngâm đến mắt người xem. Xứng đáng là vật phẩm làm nổi bật không gian phòng khách của bạn.

Dáng bình khi trưng bày

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 10.6 lít

Đường kính miệng : 13.5 cm

Chiều cao : 50 cm

Chu vi tối đa bình : 73 cm

Với vóc dáng cân đối, cùng với những đường cong đẹp.

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế.

Khuyến cáo: Hiện tại thị trường bình thủy tinh rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ nên không tránh khỏi tệ nạn hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng, được bán với giá rẻ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng bình ngâm và tâm lý của người tiêu dùng. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bình thủy tinh chất lượng cao như bình của Hàn Quốc cần để ý kỹ những đặc điểm, hính dáng bên trong và bên ngoài sản phẩm, tem mác, logo, thương hiệu….

Cảnh báo: Chất lượng bình thủy tinh hiện có nhiều dòng có chất lượng không đảm bảo, độ bền bỉ kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng…chủ yếu là hàng nhái, hàng kém chất lượng có những lỗi kỹ thuật như: Khi nhìn bằng mắt thường thấy thủy tinh đục chứ không trong suốt. Phần đáy bình, thân bình có những lỗ nhỏ như bóng nước, do thủy tinh không đồng đều. Khi thử gõ vào bình thường có âm thanh giòn là bình dễ vỡ, không chịu được lực và nhiệt cao. Khả năng phóng to vật ngâm và nước trong bình rất kém. Những chi tiết mạ, phủ nhũ tại các điểm nhấn trên bình như vòi, miệng bình, đế bình…rất dễ bị bong tróc.