Bình thủy tinh BR006

Bình thủy tinh BR006

Thiết kế sang trọng, kì công, bình thủy tinh phù hợp trưng bày tại phòng khách, thủy tinh trong suốt tán xạ ánh sáng khiến cho vật phẩm trong bình càng nổi bật khi đặt dưới ánh đèn.

Bình thủy tinh là sản phẩm không thể thiếu khi khách hàng mua các sản phẩm dược thảo cao cấp như nhung hươu, nhân sâm, sâm Ngọc Linh…về để ngâm rượu. Không chỉ là vật chứa thông thường, bình thủy tinh đã trở thành đồ mỹ nghệ làm điểm nhấn trong phòng khách mỗi gia đình.

Nhiều người cho rằng thủy tinh nào cũng như nhau, không độc hại như bình nhựa, chỉ cần chịu lực, chịu nhiệt là được. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nhiều loại thủy tinh cũng hàm chứa những hoạt chất bất lợi mà người tiêu dùng không lường hết được.

Bình thủy tinh là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, không màu, không mùi, không vị, không phản ứng hoạt hóa, thích hợp là vật dụng để bảo quản những thảo dược quý hiếm của bạn, giữ nguyên được hương vị và dược tính của sản phẩm, bảo vệ sức khỏe tối ưu cho người sử dụng.

Lưu ý: Độ mỏng dày không liên quan tới chất lượng của bình thủy tinh. Khi làm sạch bình thủy tinh nên dùng dung dịch nước ấm có pha giấm hoặc nước cốt chanh, sau đó chùi nhẹ bằng khăn mịn.

Thông số kỹ thuật:

Thể tích : 25 lít

Chiều cao : 67 cm

Đường kính miệng : 19.5 cm

Chu vi tối đa : 110 cm

Sản phẩm bao gồm : Nắp thủy tinh và nhựa, thân bình và đế.

Cảnh báo: Những loại bình kém chất lượng hiện nay có chứa nhiều thành phần hóa chất khiến cho bình mờ đục, nổi bọt ở đáy bình, lâu ngày sẽ sinh ra chất độc ngấm vào dược thảo ngâm trong bình, gây hại cho sức khỏe quý khách. Bên cạnh đó trong quá trình di chuyển, lau chùi hoặc nhiệt độ tăng có thể khiến thủy tinh kém chất lượng rạn nứt, tuy được gắn mác Hàn Quốc nhưng lại bán với giá thành rất rẻ.