Bình thủy tinh BR001

Bình thủy tinh BR001

Bình thủy tinh Hàn Quốc cao cấp giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Chất liệu thủy tinh cao cấp đến từ Hàn Quốc giúp hình ảnh của những vật ngâm trong bình được phóng to hơn, nước ngâm của bình cũng sang trọng hơn, giúp cho ngôi nhà của gia chủ thêm sang trọng.

Bình ngâm sâm Hàn Quốc bằng thủy tinh cao cấp được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, với chất liệu thủy tinh cao cấp, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng khi sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhập khẩu từ hải quan.

Giới thiệu Bình ngâm sâm Hàn Quốc bằng thủy tinh cao cấp bán tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là chiếc bình ngâm xứng tầm đẳng cấp dành cho các quý ông. được thiết kế sang trọng trên nên hình dáng củ nhân sâm, chất liệu thủy tinh dày, trong suốt với thấu kính phân kì có chức năng phóng to vật ngâm. Nắp và đế làm bằng nhựa cao cấp không nứt, bong tróc hay bay màu theo thời gian. sẽ là món quà biếu sang trọng khi kết hợp với nhân sâm tươi Hàn Quốc, chắc chắn đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo giúp không gian gia đình trang trọng, cổ kính hơn.

Đối với những khách hàng ở xa không đến showroom xem sản phẩm có thể đặt hàng qua website hoặc gọi điện để nhân viên tư vấn về sản phẩm Vỏ bình ngâm sâm Hàn Quốc và cũng có thể dùng để ngâm Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc rất bổ cho sức khỏe

Thông tin sản phẩm:

Thể tích : 1.4 lít

Ngâm từ 1,2 củ sâm tươi

Đường kính miệng : 6.5 cm

Chiều cao : 35 cm

Chu vi tối đa bình : 41 cm

Chất liệu : Thủy tinh cao cấp